Máy lọc không khí có loại bỏ lông thú cưng và lông thú cưng không?

Nếu bạn có câu hỏi “Máy lọc không khí có làm sạch lông thú cưng và lông thú cưng không?” Thì hẳn bạn là một người yêu thú cưng đang sở hữu hoặc muốn nuôi thú cưng tại nhà. Ngay cả khi bạn không chủ động dị ứng với chó mèo, khả năng cao là với những vật nuôi này trong nhà, bạn sẽ liên tục hít phải lông thú cưng. Bạn nên nhận ra rằng việc hành hạ sức khỏe của mình bằng lông thú cưng và lông thú cưng có thể để lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Nếu bạn không thể chịu được mùi hôi của thú cưng, và bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí như một giải pháp, bạn có thể đọc bài này: Máy lọc không khí có khử được mùi hôi không?

Bài viết liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho vật nuôi.

Tất cả chúng ta đều yêu quý thú cưng của mình và coi chúng là một phần của gia đình mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta có thể coi thường sức khỏe của mình, đặc biệt nếu một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè bị dị ứng với vật nuôi. Để tìm ra một giải pháp hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ trả lời bạn câu hỏi về Máy lọc không khí có loại bỏ lông thú cưng và lông thú cưng không?

Bài viết liên quan

Làm sạch không loại bỏ hoàn toàn lông thú cưng và lông thú cưng

Khi mọi thứ liên quan đến các hạt gây ô nhiễm như lông thú cưng hoặc lông thú cưng, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những tác dụng này để giúp giữ cho lông và lông thú cưng không bị khô. Những công việc này là hút bụi, lau chùi và quét bụi.

Chà, việc dọn dẹp thường xuyên là một khởi đầu tốt nếu bạn đang nuôi thú cưng, vì lông thú cưng có thể dính vào đồ đạc hoặc thảm của bạn. Nhưng có hai điều bạn phải ghi nhớ trong đầu. Đầu tiên, bạn không thể làm sạch những gì có trong không khí. Và lông thú cưng và lông thú cưng sẽ ở trong không khí trong hầu hết thời gian. Thứ hai, vật nuôi liên tục rụng lông và lông khi chúng đi trong ngày. Bạn không thể làm sạch cả ngày, và bạn phải hít thở cả ngày.

Bài liên quan: Làm thế nào để làm sạch thảm của bạn?

Ngay sau khi bạn cất máy hút bụi, chó hoặc mèo của bạn sẽ rụng nhiều lông và lông hơn. Cơn ác mộng sẽ không dừng lại trừ khi bạn có một giải pháp thời gian thực.

Máy lọc không khí có loại bỏ lông thú cưng và lông thú cưng không?

Câu trả lời ngắn gọn, có, máy lọc không khí sẽ loại bỏ cả lông thú cưng và lông thú cưng, nhưng chỉ khi những thứ này bay lơ lửng trong không khí. Chạy máy lọc không khí sẽ làm giảm đáng kể lượng lông và lông thú cưng.

Lý do máy lọc không khí có thể làm được điều này là do bộ lọc HEPA của nó. Bộ lọc HEPA (đặc biệt là bộ lọc True HEPA) sẽ loại bỏ tới 99,97% bất kỳ chất gây ô nhiễm nào như bụi, mạt bụi, phấn hoa, và tất nhiên, lông thú cưng và lông thú cưng. Tất cả những thứ khó chịu với kích thước nhỏ đến 0,3 micron sẽ bị mắc kẹt trong bộ lọc không khí.

Vì vậy, nếu bạn vẫn còn thắc mắc “Máy lọc không khí có làm sạch lông thú cưng và lông thú cưng không?”, Chúng tôi đảm bảo rằng máy lọc không khí sẽ giúp bạn loại bỏ những thứ này khi nó ở trong không khí. Một khi những thứ này bị kẹt vào quần áo, đồ đạc và thảm của bạn, bạn vẫn cần phải làm sạch và hút bụi. Hút bụi kỹ lưỡng ngôi nhà của bạn, ngay cả đệm của ghế dài. Bạn nên hút bụi một hoặc hai lần một tuần để có kết quả tốt nhất nếu bạn thấy lông thú cưng và lông thú cưng cực kỳ khó chịu.

Ngoài ra, để giúp loại bỏ lông và lông thú cưng, bạn cần chải lông cho thú cưng. Con chó của bạn nên được chải lông thường xuyên, bao gồm cả việc tắm rửa. Điều này sẽ giúp bạn giảm nhiều lông thú cưng và lông thú cưng trên người. Nhưng, xin đừng bao giờ tắm cho mèo của bạn. Tôi thực sự không muốn tắm lại cho Sonic của mình. Để giúp đỡ con mèo của tôi, tôi luôn chải lông cho nó nhẹ nhàng và thường xuyên, và nó thực sự thích thú. Điều này cũng sẽ làm giảm nhiều lông thú cưng và lông thú cưng.

Nếu vật nuôi của bạn đi ra ngoài, chúng cũng có thể mang các chất gây dị ứng vào nhà. Chúng có thể đi vào với bộ lông ướt do mưa, hoặc với lá và cỏ trên bộ lông của chúng, tất cả đều có khả năng làm trầm trọng thêm người bị dị ứng. Đó là lý do tại sao máy lọc không khí thực sự đáng đầu tư để loại bỏ lông thú cưng và lông thú cưng, cũng rất nhiều chất gây dị ứng.

Hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Cảm ơn bạn!

Danh sách máy lọc không khí tốt nhất năm 2020

 • 1, Máy lọc không khí tốt nhất (Phiên bản 2020)
 • 2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn
 • 3, Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ
 • 4, Máy lọc không khí tốt nhất cho bé
 • 5, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói
 • 6, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi
 • 7, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc
 • 8, Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất
 • 9, Máy lọc không khí tốt nhất cho vật nuôi
 • 10, Máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng

Đánh giá chất lượng hơi thở

 • Xếp hạng trung bình cho bài đăng này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *